บทความ

บทความทันตกรรมให้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลรักษาฟันโดยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากคลินิกทันตกรรม The Lake ขอนแก่น

ฟันเหลืองเกิดได้จากหลายสาเหตุด้วยกัน แต่ก็สามารถแก้ไขได้ บทความนี้เราจะมาแชร์วิธีแก้อย่างไร มีวิธีไหนที่แก้ฟันเหลืองได้บ้าง

เทคโนโลยี เครื่องเอกซเรย์ช่องปากระบบ 3 มิติ ช่วยให้ทันตแพทย์ได้ภาพเอกซเรย์ของฟันที่เห็นรายละเอียดชัดเจน ด้วยระบบการสแกนแบบพาโรนามา 360 องศา

จัดฟันแบบไหนเร็วสุด และไม่ต้องหาหมอบ่อยๆ เป็นคำถามที่หลายคนอยากทราบก่อนเริ่มจัดฟัน ซึ่งการจัดฟันมีหลายรูปแบบ มาลองดูแต่ละแบบไปพร้อมกันเลย

ชาวขอนแก่นที่กำลังวางแผนจะจัดฟันอาจยังมีคำถามว่าจัดฟันขอนแก่นที่ไหนดี บทความนี้เราจะพามาแชร์วิธีการเลือกคลินิกทําฟันขอนแก่นที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานกัน

การจัดฟันคือวิธีการทางทันตกรรมที่ช่วยปรับโครงสร้างของปากและฟันให้มีลักษณะที่ดีขึ้น จัดฟันใสกับจัดฟันโลหะต่างกันอย่างไร ราคาต่างกันไหม มาหาคำตอบกัน

การดูแลตัวเองหลังถอนฟันคุดหรือผ่าฟันคุดเป็นสิ่งที่มีความสำคัญที่คนไข้ต้องใส่ใจเป็นอย่างมาก อะไรบ้างที่ควรทำ และไม่ควรทำ เพื่อให้แผลฟันคุดหายเร็วขึ้น

วีเนียร์ คือ อะไร? วีเนียร์เหมาะกับใคร ราคาเท่าไหร่ มีกี่ชนิด กี่แบบ ข้อดี ข้อเสียของแต่ละชนิด ขั้นตอนทำอย่างไร มีคำตอบในบทความนี้

สีฟันคนเรามีสีที่แตกต่างกัน สีฟันส่งผลต่อบุคลิกภาพ บทความนี้จะมารู้จักสาเหตุที่ทำให้เกิดฟันสีเหลือง ฟอกสีฟันมีกี่แบบ แบบไหนดี

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้